Trại huấn luyện Linh hoạt viên K10

 Trại huấn luyện Linh hoạt viên K10
Chương trình trại rất ý nghĩa, các trò chơi đều có bài học và mỗi người có thể nhìn lại bản thân chơi như thế nào, đội mình chơi sao? và có thiếu xót gì không? nên mỗi trò chơi đều có kỉ niệm rất riêng biệt. Trò chơi cướp cờ rất đặc biệt vì đòi hỏi thành viên có sự tính toán, linh hoạt và liên kết cao, các trò thử thách ngoài lề cũng khiến cho cả đội ngồi ra cười cả buổi vì cách xử lí thử thách. Trò chơi đó khiến cả đội nhận ra rằng có sự sai xót của 1 người nào đó khiến toàn đội bị này bị kia nhưng không 1 ai trách móc hay đổ lỗi mà chỉ là cùng nhau tận hưởng cái sai của người kia rồi cùng nhau cười hả hê, cùng nhau chịu cái sai của người khác mà không than trách còn động viên.
Đặc biệt thích phần lửa trại hơn vì không cần thi đua gì hết, cũng chẳng cần gọi thần gì đến đốt lửa cho cháy cả chỉ cần 1 người 1 tâm nguyện cùng xây lên ngọn lửa để rồi khi cháy lên thì nó cũng như tiếng lòng mình cháy lên vậy. Đến lúc ngồi chia sẻ thật sự rất hạnh phúc vì có người chia sẻ, lắng nghe và an ủi mình cảm thấy bản thân cũng thật sự rất may mắn vì nhìn thấy được những điều mà bình thường ít người thể hiện ra bên ngoài để rồi cùng nhau cảm thông và nhìn lại bản thân mình. Chia sẻ ra hết những vướng bận trong lòng sau đó cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.
Và cả nhóm về lều của mình dưới ánh nến và cùng nhau chia sẻ cảm nhận về 1 ngày cùng vui chơi bên nhau của nhóm thì mọi người ai cũng đều nhận thiếu xót của bản thân nhưng lại rất biết ơn từng người đã nỗ lực vì nhau, vì trại. Tuy chỉ có một ngọn nến nhưng lại rất ấm áp.
Hai ngày đi trại nhìn lại thì cảm thấy may mắn vì lúc ban đầu vì công việc rất bận và không biết bản thân có đi được không nhưng đã có điều gì đó thúc đẩy khiến bản thân vứt bỏ mọi việc dang dở để đến và nhập trại để rồi cuối ngày trại phải nói là Tạ ơn Ngài vì đã sắp xếp cho con tới được đây.
PHẠM THỊ THANH TRÚC
Học viên lớp Linh hoạt viên K10

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.