CÙNG NHAU CẦU NGUYỆN – CHÚA NHẬT 19.12.2021

 CÙNG NHAU CẦU NGUYỆN – CHÚA NHẬT 19.12.2021

“Ở đâu có hai ba người họp lại nhân danh Thầy, thì có Thầy ở đấy, giữa họ.” (Mt 18, 20)

NHẬN VÀ CHO

Bạn thân mến, mỗi tuần Chúa Giêsu cho bạn và tôi một cái hẹn. Cái hẹn của tình yêu. Ngài đã mời gọi tất cả những ai mang gánh nặng nề, hãy đến với Ngài thì sẽ được nghỉ ngơi.

Giáng Sinh là mùa của niềm vui và của quà tặng. Niềm vui của nhân loại đón chào sự ra đời của Đấng Cứu Thế. Ngài là quà tặng của Thiên Chúa dành cho nhân loại, như lời của của thánh sử Gioan đã viết trong Tin Mừng của Ngài: “Thiên Chúa yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào con của Người thì khỏi phải chết, nhưng được sống muôn đời “. Người Con này đã ban chính mạng sống của Ngài trên thập giá vì chúng ta và cho chúng ta. Thiên Chúa đã ban cho chúng ta tất cả. Còn bạn và tôi, chúng ta đã sẵn sàng đón nhận chưa, và chúng ta có dám sống cho đi như Ngài không?

Mời bạn cùng tham dự giờ cầu nguyện 30 phút tuần này, Chúa nhật thứ IV Mùa Vọng, ngày 19.12.2021, với chủ đề “Nhận và cho”.  MVGT Sài Gòn cũng gửi đến bạn tài liệu cầu nguyện trong tuần này để các bạn sử dụng trong giờ cầu nguyện, hoặc tổ chức giờ cầu nguyện cho bản thân hay hội – nhóm của mình. Ước mong những tâm tình yêu mến của chúng ta được chia sẻ cho nhiều người hơn nữa, trong thời gian đón mừng Sinh Nhật Con Thiên Chúa.

Bạn có thể tải tài liệu tại: https://drive.google.com/drive/folders/18e7VrVKEO8T6vSDN6lstVQt4I47ITiub?usp=sharing

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *