Lời cám ơn sau Đại hội Giới trẻ 2021

 Lời cám ơn sau Đại hội Giới trẻ 2021
Vậy là đã một ngày rồi, cảm xúc trong tim mình vẫn còn bừng cháy như hôm qua trong suốt chương trình đại hội. Vui ngất ngây, cảm nghiệm sâu sắc, cầu nguyện sốt sắng, gắn kết thân tình, học hỏi chân thành, chia sẻ yêu thương và còn thật nhiều điều tuyệt vời khác nữa.
💚Chúng con cũng xin cảm ơn Đức Tổng Giuse, Đức cha Louis, cha Gioan Đặc trách, quý cha cộng sự và quý cha đã cầu nguyện, dâng thánh lễ và đồng hành với chúng con trong suốt chương trình.
💚 Xin cảm ơn Giáo xứ Tân Phước đã nhiệt tình đón tiếp và tạo mọi điều kiện tốt nhất để chúng con tổ chức chương trình họp mặt này. Giáo xứ cũng đã cộng tác rất nhiệt tình trong công tác tổ chức.
💚 Xin cảm ơn quý giảng viên đến từ dự án ADKAR đã đồng hành từ những ngày đầu thai nghén chương trình, đã chia sẻ với hết tâm huyết, sự chuyên nghiệp và chân thành với mong ước khám phá và khơi dậy các tiềm năng trẻ.
💚 Cảm ơn các bạn nhóm Taize đã phụ trách các phần cầu nguyện, chầu Thánh Thể. Cảm ơn cộng đoàn Emmanuel đã ca tụng và túc trực sưởi Thánh Thể.
💚 Cảm ơn nhóm Catholic Design đã thiết kế logo đại hội và hỗ trợ truyền thông.
💚 Cảm ơn quý ân nhân đã giúp đỡ và cầu nguyện cho Đại hội.
💚Cảm ơn ban Mục vụ Truyền thông đã giúp chúng con truyền hình trực tiếp Đại hội đến những người không thể hiện diện được.
💚 Lời cảm ơn tiếp theo xin gửi đến cho những anh chị em đã thầm lặng phục vụ âm thanh, ánh sáng, hậu cần, kỹ thuật, y tế, truyền thông, trật tự, phụng vụ, ca đoàn. Nhờ bàn tay âm thầm của các anh chị em mà chương trình được diễn ra tốt đẹp.
💚 Ban tổ chức Đại hội Giới trẻ Mùa Chay 2021 – “Cho tiềm năng trỗi dậy” xin gửi lời cảm ơn từ sâu thẳm trái tim đến toàn thể các bạn tham dự viên, các nhóm trẻ. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn vì đã đến và cháy hết mình để làm nên Đại hội.
🥰 Lời cảm ơn có thể có nhiều thiếu sót, mong quý vị và các bạn thương mến và cảm thông cùng cầu nguyện cho nhau nhiều hơn nữa trong tuần thánh này. Mong chờ ngày mừng Chúa Phục Sinh. 😇 😇 😇
Hẹn gặp lại vào Đại hội 2022.
Ân Bùi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *