CÙNG NHAU CẦU NGUYỆN – CHÚA NHẬT 09.01.2022

 CÙNG NHAU CẦU NGUYỆN – CHÚA NHẬT 09.01.2022

“Ở đâu có hai ba người họp lại nhân danh Thầy, thì có Thầy ở đấy, giữa họ.” (Mt 18,20)

AI RỒI CŨNG SẼ KHÁC

Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xung quanh ta. Còn nhớ, chúng ta đã bước vào 2021 với tràn ngập những hi vọng mới trong việc kiểm soát được dịch bệnh sau năm 2020. Nền kinh tế được phục hồi, du lịch được phát triển, các hoạt động tôn giáo, học tập dần được hồi phục và trở nên sôi động hơn, con người được tự do hơn. Thế nhưng, cho đến hôm nay trong những ngày tháng đầu năm 2022 chúng ta vẫn còn đang gánh chịu những nỗi đau mất mát và một kí ức về những tháng ngày giãn cách xã hội kéo dài.

Chúng ta đã chia sẻ tất cả những nỗi niềm này với Chúa và được người ủi an rất nhiều. Điều chúng ta cần ngay lúc này là một con người mới, trưởng thành hơn, can đảm hơn sau khi trải qua những biến cố. Chúng ta cũng đã tích cực chia sẻ với Chúa Giêsu về các dự định và mong ước của từng người trong tuần trước. Xin Ngài trao cho chúng con gói bảo hiểm Nước Trời – Sự Hiệp Hành, để chúng ta tự tin tiến bước, xây dựng những giá trị tốt đẹp, mà tiếp tục bước đi  mà một người trẻ cần thực hiện.

Và trong giờ cầu nguyện lúc 20h30 – 21h00, Chúa nhật lễ Chúa chịu phép rửa, ngày 09.01.2022, chúng ta mong rằng sẽ bắt gặp sự giao thoa giữa con người cũ và bản thân mới dưới sự quan phòng của Thiên Chúa Ba Ngôi, để bản thân trở nên ngày càng giống Chúa hơn.

Link download tài liệu: https://drive.google.com/drive/folders/1EmD0iZE6-hca-uPjeutP05EZU33lCULo?usp=sharing

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *