Cầu nguyện Chúa Nhật XXV Thường niên C 18.09.2022

 Cầu nguyện Chúa Nhật XXV Thường niên C 18.09.2022

HOÀI BÃO CUỘC ĐỜI

Sống trong đời,mỗi người đều sẽ có trong mình những hoài bão, về những điều tốt đẹp sẽ xảy đến trong đời mình. Có người chỉ đơn giản mong ngóng những buổi chiều bình yên bên sân nhà, có sự hiện diện của những người thân yêu. Nhưng cũng có người mong muốn đi xa, vươn mình ra với thế giới, xây dựng nên những điều lớn lao.

Mỗi người dù là có hoãi bão lớn nhỏ khác nhau, nhưng muốn đạt được đều phải trải qua nhiều sóng gió, nỗ lực để hiện thực hoá ước mơ của mình. Trong số hành trình đó nhiều khi chúng ta quên mất, đi chệch hướng khỏi những mục tiêu cao đẹp ban đầu. Và quên mất chính bản thân mình.

Là người trẻ Công giáo chúng ta lại phải ý thức hơn nữa về hành trình trong đời của chúng ta. Mến mong rằng, chúng ta dù có nhiều hoài bão, ước mơ nhưng xin Chúa cho chúng ta luôn nhớ cùng đích của đời sống mình là quê hương nơi nước trời.

Mến mời bạn đến với buổi cầu nguyện Chúa Nhật 18/9/2022 để lắng nghe lời Chúa và cùng nhau xây dựng nên tình yêu thương thông qua những tâm tình kết nối với Chúa và với tha nhân.

Link tài liệu: https://drive.google.com/file/d/1oJOkYFG6GYBJ6aylXGAASTHyeZQmDZKd/view?usp=sharing

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *