Cầu nguyện Chúa Nhật XXVI Thường niên C 25.09.2022

 Cầu nguyện Chúa Nhật XXVI Thường niên C 25.09.2022

SÓNG GIÓ CUỘC ĐỜI.
Cuộc đời của con người là những chuỗi ngày thăng trầm lên xuống,ai ai cũng đều phải trải qua những niềm vui, nỗi buồn xảy ra hằng ngày. Có khi chỉ là một ngày dài mệt mỏi khiến họ kiệt quệ sức lực về tinh thần, thể xác. Nhưng cũng có khi là những biến cố to lớn hơn như thất nghiệp,phá sản hay khi phải đứng trước lằn ranh sinh tử.

Có người khi gặp biến cố, sau một thời gian chật vật họ vượt qua được và mạnh mẽ tiến về phía trước. Nhưng có người, lại luẩn quẩn mãi rồi ngã quỵ lúc nào không hay.

Bạn thân mến! Ắt hẳn trong đời, bạn đã có những giờ phút căng thẳng, mất mát như thế. Lúc đó bạn đã làm gì? Điều gì đã níu giữ và tiếp thêm sức mạnh cho bạn? Là một người Kito hữu, bạn thật may mắn hơn so với biết bao nhiêu người, bởi vì bạn có niềm tin, để khi gặp khó khăn thách thức bạn vẫn có nơi để nương tựa, để than trách và phàn nàn về nhiều điều không may xảy đến với mình.Sóng gió dù lớn nhưng chỉ cần bạn có Chúa là điểm tựa cho niềm tin và hy vọng thì chắc chắn bạn sẽ không hoàn toàn quỵ ngã.

Mến mời bạn đến với buổi cầu nguyện tối Chúa Nhật ngày 25/9/2022 để được tiếp thêm sức mạnh và niềm vui. Để được an ủi và sẻ chia mọi vui buồn với Chúa, Đấng xoa dịu và nâng đỡ bạn trong suốt quãng đường đời.

Link tài liệu: https://drive.google.com/file/d/14vPdylGmQ_ms_P1BtntXlscOI1XlDuQb/view?usp=sharing

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *