Cầu nguyện Chúa Nhật XXI thường niên năm C 21-08-2022.

 Cầu nguyện Chúa Nhật XXI thường niên năm C 21-08-2022.

Bữa Tiệc Nước Trời.
Những ngày cuối tuần,thường là dịp mà nhiều gia đình cùng quy tụ lại với nhau, giành thời gian để ăn chung với nhau một bữa cơm, chia sẻ những câu chuyện vui buồn xảy ra trong tuần. Có người thì chỉ một bữa cơm đơn giản nhưng quy tụ đầy đủ mọi người thì đã thấy đầm ấm, vui vẻ. Nhưng cũng có người bữa ăn phải có những món cao lương,mỹ vị, rượu chè no say thì mới thoả mãn.

Bạn thân mến! Ngoài những bữa tiệc cao sang, những bữa ăn no nê thân xác. Chúng ta cũng đừng quên mất rằng việc nuôi dưỡng linh hồn mình bằng Thánh lễ, hay những lời cầu nguyện trong ngày .Bởi thân xác có no nê nhưng linh hồn đói lả thì ắt hẳn bạn sẽ cảm nhận rõ sự trống rỗng vô tận,mà không gì bù đắp được.

Mến mời bạn đến với buổi cầu nguyện Chúa Nhật 21/8/2022. Để lắng nghe tiếng Chúa, Đấng mời gọi chúng ta đến với bàn tiệc nước trời. Nơi người đã chuẩn bị sẵn một bàn tiệc có đầy đủ mọi thứ. Nơi mà bạn, tôi, chúng ta có thể nếm được những hương vị ngọt ngào của tình yêu trao ban và dâng hiến. Hãy đến để được an ủi và chữa lành bằng lời Chúa và bằng việc cảm nhận tình yêu Chúa lan toả trong từng nhịp thở.

Link tài liệu: Tài liệu cầu nguyện

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *