Cầu nguyện Chúa Nhật XVIII thường niên năm C 31-07-2022.

 Cầu nguyện Chúa Nhật XVIII thường niên năm C 31-07-2022.

TÚI CHÍN GANG.

Thấm thoát một tuần nữa lại trôi đi. Tuần rồi bạn đã hoàn thành những việc gì,những dự án, công việc bạn đang theo có khiến bạn cảm thấy quá tải. Và những lúc như vậy,bạn dùng tâm thế gì khi đứng giữa cuộc đời này, một tấm lòng bao dung rộng mở? Một trái tim biết yêu thương đầm ấm hay là những xét nét nghi kỵ, những ganh đua gom góp cho bản thân. Cuộc đời có nhiều những thu tích gom nhặt, đó có thể là kiến thức, có thể là yêu thương, nhưng cũng khó khi là tiền tài,danh vọng vật chất.

Trong tất cả những điều đó, liệu điều gì khiến bạn cảm thấy bình an hơn. Mỗi người trong chúng ta đều có những tham vọng của riêng mình, những tham vọng nếu đi đúng hướng sẽ giúp chúng ta phát triển trở nên tốt hơn, nhưng nếu chăm chăm vào đó sẽ dễ khiến chúng ta sa ngã và quên mất chính mình.

Hy vọng mỗi người trong chúng ta biết gom nhặt cho đầy túi những yêu thương ấm áp, những sẻ chia chân thành. Hy vọng chúng ta không vì những say mê vật chất trước mắt mà đánh mất chính mình. Muốn như vậy, chúng ta cần luôn tỉnh thức và cầu nguyện luôn.

Mến mời bạn đến với buổi cầu nguyện Chúa Nhật 31/7/2022. Để lắng nghe lời Chúa và xin Người hướng dẫn, chúc lành cho chúng ta trên quãng đường đời.

Link tải tài liệu: Tài liệu cầu nguyện

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *