Câu chuyện ngày hôm nay :
CÙNG ĐẾN “NGỢI KHEN MẸ MARIA”
(Tân Dân, 18h00 Thứ Ba, 27/10/2020)
Chương trình” Ngợi khen Mẹ Maria ” được tổ chức thường niên hàng năm vào dịp Tháng 10, Tháng Mân Côi kính Đức Mẹ . Đây là dịp BMV giới trẻ Giáo hạt Chí Hòa mời gọi và quy tụ nhau quây quần bên Mẹ để hân hoan ngợi khen Mẹ Maria ” Từ nay, hết mọi đời sẽ khen tôi diễm phúc (Lc, 1,48)”.
Chương trình NGỢI KHEN MẸ MARIA 2020 với :
💒 Sân khấu màu đỏ và phần bục hát ở giữa màu xanh Đức Mẹ đã làm dịu đi độ nóng của tông đỏ tạo sự hài hòa cho tổng thể . Nếu màu đỏ diễn đạt hình ảnh một thế giới đang nguy cấp , thì màu xanh diễn đạt hình ảnh Đức Maria chính là ánh hy vọng cho thế giới hôm nay , các ca viên khi đứng trên bục hát như đang diễn tả hình con cái đang được ở trong cung lòng của sự chở che, nâng đỡ của người Mẹ hiền. Với sân khấu năm nay , chúng tôi muốn gửi một thông điệp ” nơi an toàn nhất trong thế giới hôm nay chính là ở bên Mẹ Maria”.
⏳ Chương trình :
🕕18h00-18h40 : Phần đón tiếp : chương trình chụp ảnh lưu niệm và nhạc sống hát tự do ” con muốn nói về Mẹ Maria”.
🕡18h40 : Phần quy tụ RƯỚC KIỆU cung nghinh Mẹ Maria ” DƯỚI ÁNH NHÌN CỦA ĐỨC MARIA – “này tôi là nữ tỳ của Chúa” (Lc 1,38).
🕖 19h00 : Phần cầu nguyện – Thánh ca “ĐỨC MARIA SOI SÁNG CUỘC ĐỜI TUỔI TRẺ CHÚNG TA” (Tông Huấn “Đức Kitô Vẫn Sống” số 48).
🕘 21h00 : Phần “CÙNG ĐỨC MARIA BƯỚC TRONG ÁNH SÁNG HY VỌNG”.
👬Thân mời các bạn cùng đến ” ngợi khen Mẹ Maria

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *