Đêm canh thức đặc biệt – Cầu nguyện cho Đức Hồng Y

 Đêm canh thức đặc biệt – Cầu nguyện cho Đức Hồng Y

Trong những ngày tang lễ đầy xúc động của Tổng Giáo Phận Sài Gòn, khi từng đoàn người lặng lẽ đến bên linh cữu để cầu nguyện cho Đức Hồng Y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn, vị mục tử hiền hòa đã dành trọn đời mình cho Giáo Hội và cho con người, chúng ta cảm nhận sâu xa một tình hiệp thông lớn lao của toàn thể cộng đoàn.

Riêng với Mục vụ Giới Trẻ Tổng Giáo Phận Sài Gòn, Đức Hồng Y không chỉ là vị chủ chăn của Tổng Giáo Phận, nhưng còn là người cha đã âm thầm đồng hành, nâng đỡ và khích lệ biết bao thế hệ người trẻ trong hành trình đức tin và phục vụ.

Vì thế, đêm canh thức cuối cùng trước ngày an táng, Mục vụ Giới Trẻ Tổng Giáo Phận Sài Gòn xin dành trọn 120 phút cầu nguyện đặc biệt cho Đức Hồng Y, từ 22g00 đến 24g00, ngày 26 tháng 3, như một lòng biết ơn, tri ân và lời tạm biệt của những người con mà ngài đã từng yêu thương và dìu dắt.


Chúng con trân trọng kính mời
Quý Cha đặc trách giới trẻ qua các thời kỳ tại giáo phận và các giáo hạt,
Quý anh chị Ban Mục vụ, các thế hệ cộng tác viên,
Và các bạn trẻ của nhiều thế hệ trong Tổng Giáo Phận, hãy tề tựu bên linh cữu Đức Hồng Y, cùng hiệp dâng một đêm cầu nguyện thật sâu lắng, để nói với ngài lời cảm ơn, lời tạm biệt, và phó dâng linh hồn ngài trong vòng tay Thiên Chúa.


Đó sẽ là một đêm đặc biệt của người trẻ Sài Gòn bên vị chủ chăn đã yêu thương và đồng hành với mình qua bao thế hệ.