30-7 Mạng lưới cầu nguyện toàn cầu

 30-7 Mạng lưới cầu nguyện toàn cầu

TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 30-07-2020

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG
Bắt đầu ngày mới, con vui sướng có thêm ngày nữa để nuôi dưỡng sự tốt lành Chúa đặt trong con. “Bởi vậy, bất cứ kinh sư nào đã được học hỏi về Nước Trời, thì cũng giống như chủ nhà kia lấy ra từ trong kho tàng của mình cả cái mới lẫn cái cũ.” (Mt 13,52). Xin Chúa ban cho con sự khôn ngoan. Khôn ngoan của việc khám phá ra kho tàng được trao cho con trong mọi lúc. Xin dâng mọi việc con làm hôm nay, hiệp thông với ĐGH trong ý chỉ cầu nguyện của tháng này, cho các gia đình được đồng hành trong yêu thương, tôn trọng và hướng dẫn.

Sáng Danh Đức Chúa Cha….

CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY
Mỗi người đều có kinh nghiệm rất riêng về tình mẫu tử của Đức Trinh Nữ Maria. Trong những lần xuất hiện của Mẹ, Mẹ cho thấy sự dịu dàng và quan tâm dành cho chúng ta. Đức Mẹ hành động kỳ diệu thông qua ân sủng được ban tặng bởi chính Thiên Chúa, như trong lớp áo choàng tilma của Đức Mẹ Guadalupe, nơi tràn đầy ý nghĩa và chứa đựng một phép lạ huy hoàng. Ước gì con có thể học biết cách nhìn ra các dấu hiệu của Mẹ Maria và học hỏi từ Mẹ cách tin tưởng vào mầu nhiệm của Thiên Chúa và tin vào sự quan phòng của Chúa trong cuộc đời con.

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI
Con nhắm mắt lại và hít thở thật sâu. Ngay giây phút này con cảm thấy thế nào? Con cầu nguyện cùng Chúa Giê-su, xin chỉ cho con thấy những chi tiết nho nhỏ xảy ra trong ngày. Những khoảnh khắc nào có ý nghĩa đối với con? Con dừng lại đôi phút để dâng lời cảm tạ, và suy nghĩ về những điều ấy. Ngày mai, con bắt đầu ngày mới bằng việc nhớ lại những yêu thương mà con đã nhận được, để từ đó con có thể trao ban cho người khác.

Kính mừng Maria…


Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao.