Hơn 50 góc khuất và những câu chuyện sau bức ảnh

 Hơn 50 góc khuất và những câu chuyện sau bức ảnh
50 là số bài dự thi ảnh BTC đã nhận được đến ngày 1/9/2020
📷 Phía sau các bức ảnh, 50 tác giả đã kể lại những câu chuyện về những khoảnh khắc rất đặc biệt trong đời họ. Đó có thể là những khoảnh khắc các bạn trẻ cùng cầu nguyện, là những hoạt động tông đồ, những chuyến thiện nguyện, hay đêm sinh hoạt lửa trại. Có cả niềm vui trong sự cầu nguyện đơn sơ hay trong ánh mắt hồn nhiên của trẻ nhỏ, nét đượm buồn trăn trở hay sự an nhiên của người già. Có cả những khoảnh khắc thiêng liêng nhất của đời tu trong lễ khấn hay những “khoảng lặng” trong nhà nguyện và cả “góc khuất” phía ngoài giáo đường. Trong mắt người trẻ, khoảnh khắc thật đa sắc màu, đầy những tâm sự, cả nhiệt huyết tuổi trẻ và tình yêu Chúa cách đặc biệt và mãnh liệt.
💒 Trong những ngày dịch Covid-19 kéo dài, hình ảnh ngôi thánh đường trống vắng cũng trở thành chủ đề được nhiều tác giả chọn, khoảng “lặng” đó đủ để kéo chậm lại một tâm hồn đang tất tả trong cuộc sống mưu sinh, hay đánh thức một tâm hồn nguội lạnh trở nên thổn thức.
👨‍👩‍👦 Vậy góc khuất nào bạn đã từng bỏ quên? Có chăng cả những sợi bạc trên tóc mẹ, hay áo sờn trên vai cha, cũng đã từng bị bỏ quên đâu đó trong những góc khuất trong tâm hồn của chính mình…
⏳ Chặng đường cuộc thi chỉ còn 10 ngày đếm ngược, hãy thử tìm lại những góc khuất cuộc đời bạn, biết đâu khoảnh khắc đó không những là hình ảnh biết kể chuyện nhưng còn biết truyền đi sức sống mãnh liệt của người trẻ, làm ấm một trái tim hay xoa dịu những căng thẳng đời thường.
🌠 Cùng tìm và gửi lại những góc khuất của mình trên trang cuộc thi “Cùng Carlo bắt trọn khoảnh khắc” bạn nhé!
Xem thể lệ cuộc thi tại đây