CÙNG NHAU CẦU NGUYỆN – CHÚA NHẬT NGÀY 03.10.2021

 CÙNG NHAU CẦU NGUYỆN – CHÚA NHẬT NGÀY 03.10.2021
“Ở đâu có hai ba người họp lại nhân danh Thầy, thì có Thầy ở đấy, giữa họ.” (Mt 18, 20)
Những ngày qua Sài Gòn ốm nặng quá và các bạn trẻ chúng mình đã luôn đồng hành với Sài Gòn. Chúng ta cũng cầu nguyện riêng, hiệp thông qua thánh lễ trực tuyến. Ai cũng mong cho Sài Gòn mau khỏe lại.
Giới trẻ Sài Gòn có một điểm thật đặc biệt vì chúng ta đến từ khắp mọi miền đất nước. Vì thế ngày gặp lại nhau chắc hãy còn xa. Nhưng ta đâu có quên là mình còn sự hỗ trợ của internet. Vì thế, chúng mình có một ý tưởng này, mời các bạn cùng thực hiện nhé! ĐÓ là chương trình CÙNG NHAU CẦU NGUYỆN
Chúa nhật tuần này, ngày 03.10.2021, là Chúa nhật XXVII Thường niên năm B, kính trọng thể Đức Mẹ Mân Côi và mở đầu tháng Mân Côi. Ban Mục vụ Giới trẻ Sài Gòn gửi đến các bạn mẫu cầu nguyện 30 phút tuần này (tài liệu được gửi trong link đính kèm bên dưới). Các bạn có thể sử dụng tài liệu này để tổ chức giờ cầu nguyện cho gia đình, cho đội nhóm hay cầu nguyện cá nhân.
Tài liệu nội dung gồm 2 loại:
1. Tài liệu dùng để in ấn
Các bạn có thể in ra theo khổ A4 và gấp thành tờ bướm để dùng trong gia đình, nhất là các em nhỏ và người lớn tuổi thì nên hạn chế sử dụng thiết bị điện tử để tốt hơn cho mắt và ít bị phân tâm trong giờ cầu nguyện. 

2. Tài liệu xem trực tiếp trên máy
Tài liệu dành cho người tổ chức/hướng dẫn buổi cầu nguyện có ghi chú cụ thể những thao tác.
Mục vụ giới trẻ Sài Gòn sẽ tổ chức giờ cầu nguyện chung vào tối Chúa nhật 03.10.2021 lúc 20h30 đến 21h00 và phát trực tiếp trên youtube. Các bạn có thể hiệp thông qua link sau: https://youtu.be/VcvBc0Ggu68
MVGT Sài Gòn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *