Cầu nguyện Chúa Nhật Chúa Thăng Thiên 29-05-2022.

 Cầu nguyện Chúa Nhật Chúa Thăng Thiên 29-05-2022.

ĐIỀU CON LÃNG QUÊN

Này bạn, bạn có đang lãng quên điều gì chăng? Bạn lao vào những đam mê lạc thú ở đời. Bạn mải mê lo toan với công việc, tất bật với những cuộc hẹn với người này người kia. Bạn giành nhiều thời gian cho những mối quan hệ trong xã hội và dường như quên mất chính mình.


Bạn biết đấy,con người chúng ta rất dễ xao nhãng bởi cuộc sống bên ngoài. Những xáo trộn làm chúng ta bất an và lo lắng. Nhiều lúc chúng ta quên mất mình là ai? và điều mình cần thật sự là gì?Với người trẻ Công Giáo chúng ta có còn nhớ mình là một Kito hữu, mình cần làm chứng cho sự hiện diện của Chúa trong đời sống hằng ngày. Những yếu đuối và cám dỗ bủa vây chúng ta mỗi giờ mỗi khắc, và chúng ta có nhớ để chạy đến với Chúa mỗi ngày để xin Ngài nâng đỡ và gìn giữ chúng ta.

Mến mời bạn đến với buổi cầu nguyện tối CN Chúa Thăng Thiên để lắng nghe lời Chúa. Để làm mới lại chính mình và một lần nữa nhận biết rằng Chúa yêu tôi như tôi là.Và từ đó trở nên chứng tá cho Chúa trong đời sống, trong môi trường học tập, trong công việc và ở nơi gia đình như lời Chúa nhắn nhủ.

Link tài liệu: Tài liệu cầu nguyện

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *