LÀM CHỦ CUỘC CHƠI VÀ HƠN THẾ NỮA

Bạn mến, mấy khúc củi bạn hong đã khô chưa? Cùng chúng mình thắp lửa qua Khoá Linh hoạt viên Nâng cao 11 nhé.

Học LHV nâng cao có gì vui sao? Không chỉ vui đâu, mà bạn còn nhận được rất nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm hành trang cho đời tông đồ. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ và sống thân tình hơn với Bạn Giêsu.

Chương trình được chuẩn bị bài bản, nội dung giảng dạy sống động, mang tính ứng dụng cao đến từ quý giảng viên siêu xịn xò, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký! Lưu ý nhỏ cho bạn:
Vì đây là chương trình đào tạo chuyên sau nên bạn cần hoàn thành chương trình đào tạo Linh hoạt viên Căn bản của Mục vụ Giới trẻ TGP Sài Gòn hoặc các chương trình đào tạo tương đương.

 

MỤC VỤ GIỚI TRẺ TGP SÀI GÒN

Làm thế nào để trở thành Linh Hoạt Viên Nâng Cao Khóa 11???

1. TÌM HIỂU VỀ LỚP HỌC

Bạn có thể tìm hiểu về Linh hoạt viên, về chương trình đào tạo và các hoạt động của chúng mình qua fanpage, website hay qua chính ladingpage này.

Bạn cũng có thể liên hệ với các bạn Linh hoạt viên các khóa để biết thêm về những trải nghiệm của các bạn khi trở thành một Linh hoạt viên.
2. ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chúng mình cần biết thêm về nhau, và Tiểu ban huấn luyện cũng cần có thông tin về bạn để làm chứng nhận cuối khóa gửi đến bạn. 

Thế nên bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin trong form đăng ký, nhé!

 

3. ĐÓNG HỌC PHÍ
 
Chuyển khoản qua tài khoản sau:

Tên tài khoản: HUYNH THANH VAN
Số tài khoản: 0251002509697, ngân hàng Vietcombank, CN Bình Tây

Học phí của chúng mình là 700.000 đồng/học viên (bao gồm học phí khóa và 02 ngày trại thực hành, không bao gồm tài liệu và giữ xe)

Nội dung chuyển khoản:

 LHVNC11- [TÊN] [SỐ ĐIỆN THOẠI]

 

 

 

 

  

    TRỞ THÀNH MỘT LINH HOẠT VIÊN

 

     LIÊN HỆ

 

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.