Saturday 06.02.2016 | 04:57 AM

Tin Giáo Hội
Thursday, 14 Jan 2016

WHĐ (10.01.2016) – Đài phát thanh Vatican cho biết, trang Twitter của Đức giáo hoàng (trong 9 ngôn ngữ khác nhau) đã vượt quá 26 triệu follower (người theo dõi) vào lúc 5g15 ngày thứ Năm 07-01-2016.

Hoạt động giới trẻ
Wednesday, 20 Jan 2016

- Chương trình café Thánh Ca do Giới Trẻ Giáo Xứ Tân Hương kết hợp với nhóm Ngày Hẹn Giới Trẻ (Youth Date) đồng tổ chức.

- Đây là chương trình ca nhạc, sân chơi sinh hoạt, giao lưu giữa các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc, yêu thích nhạc thánh ca.

Giới trẻ và cuộc sống
Saturday, 19 Dec 2015

Bạn có thể chuẩn bị để thành công trong quá trình học tập. Hãy cố gắng rèn luyện và cảm thấy hứng thú với những thói quen sau:


Tự có trách nhiệm với bản thân
- Trách nhiệm có nghĩa là nhận thức được rằng để, thành công bạn phải có khả năng xác định rõ những ưu tiên của bạn, thời gian và những điểm mạnh của bạn. 

Suy niệm
Thursday, 14 Jan 2016

Anh chị em tín hữu thân mến,

Tôi rất hân hạnh được hiện diện ở đây hôm nay để cử hành Thánh Thể với ĐTGM của anh chị em, Đức Hồng Y Phêrô. Tôi đã khởi hành với một phái đoàn nhỏ để làm cuộc hành trình 9 ngày trên ViệtNam. Hà Nội là điểm dừng đầu tiên.

Giáo lý
Wednesday, 08 Jul 2015

Hôm thứ Hai mùng 6 tháng 7, Đức Thánh Cha đã rời thủ đô Quito để bay tới thành phố Guayaquil cử hành thánh lễ lúc 11:15 tại quảng trường trước Đền Thánh Lòng Chúa Thương Xót. 
Trong bài giảng đầu tiên của chuyến Tông du tới Nam Mỹ, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã tập trung vào Đức Maria như là một mô hình cho các gia đình khi ngài đề cập đến trình thuật Tin Mừng về tiệc cưới tại Cana. Hơn một triệu người đã tham dự Thánh Lễ do Đức Thánh Cha cử hành tại thành phố Guayaquil.

Huấn luyện
Wednesday, 13 Jan 2016

THÔNG BÁO

(V/v: Khai giảng khóa Linh Hoạt Viên Căn Bản K11/2016)


Kính Gửi : Quý Cha, Quý Tu Sĩ,
                 Và các bạn trẻ thân mến

Tiếp nối chương trình đào tạo Linh Hoạt Viên cho giới trẻ, Ban Mục Vụ Giới Trẻ Giáo Phận xin thông báo về việc mở khóa Linh Hoạt Viên căn bản như sau:

 
Hạnh các thánh
Wednesday, 05 Jun 2013

Vincentê Tương, Sinh nẵm 1814 tại Phú Yên, Giáo dân, bị xử ngày 16/6/1862 tại Làng Cốc dưới đời vua Tự Ðức, Ngày 29.04.1951, Đức Piô XII đã long trọng suy tôn năm vị tử đạo Anrê Tường, Vinh Sơn Tương, Đaminh Nguyễn Đức Mạo, Đaminh Nguyên và Đaminh Nhi lên bậc Chân Phước. Ngày 19-06-1988, Đức Gioan Phaolô II suy tôn các ngài lên hàng Hiển thánh.

Ơn gọi và đời tu
Thursday, 10 Nov 2011

Chúng ta nhìn thấy chìa khóa này nhiều chỗ trong Kinh thánh, đặc biệt trong lời dạy bảo của Chúa Giêsu khi Ngài nói: “Lúa chín đầy đồng mà thiếu thợ gặt, các con hãy xin Chủ sai thợ đi mà gặt lúa Người”.

Kiến thức
Thursday, 13 Jun 2013

TRẢ LỜI THẮC MẮC:

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GIÁO HỘI CHÍNH THỐNG

và GIÁO HỘI CÔNG GIÁO LAMÃ.

Kỹ năng sống
| | | | |
Wednesday, 15 Oct 2014

"Học tập cũng như Mặt trời lung linh nơi thiên đàng" (Shakespeare). Bạn có thể chuẩn bị để thành công trong quá trình học tập. Hãy cố gắng tăng cường và cảm thấy hứng thú với những thói quen sau:

 Tự có trách nhiệm với bản thân: Trách nhiệm có nghĩa là nhận thức được rằng để, thành công bạn phải có khả năng xác định rõ những ưu tiên của bạn, thời gian và những điểm mạnh của bạn.

Cửa sổ tâm hồn
Thursday, 23 Oct 2014

"Ba vạn sáu ngàn ngày là mấy

Cảnh phù du trông thấy cũng nực cười "

Tài liệu
Saturday, 02 Aug 2014

Các con thân mến, cha hân hoan chào mừng các con, trong khi các con đang họp nhau tại Đại Hội Hướng Đạo Âu Châu năm nay ở Pháp, để canh tân mối dây liên kết các con với Thiên Chúa, với tha nhân, và với mọi tạo vật.

Catholic English group
Sunday, 19 Jan 2014

BILBLE

SUNDAY JANUARY 19, 2014

Second Sunday in Ordinary Time
Lectionary: 64

 
Thánh Têrêsa
Bổn Mạng của
Ban Mục vụ Giới Trẻ TP.HCM

Thông báo khai giảng khóa Linh Hoạt Viên Căn Bản K11/2016

THÔNG BÁO

(V/v: Khai giảng khóa Linh Hoạt Viên Căn Bản K11/2016)


Kính Gửi : Quý Cha, Quý Tu Sĩ,
                 Và các bạn trẻ thân mến

Tiếp nối chương trình đào tạo Linh Hoạt Viên cho giới trẻ, Ban Mục Vụ Giới Trẻ Giáo Phận xin thông báo về việc mở khóa Linh Hoạt Viên căn bản như sau:

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 01/2016

Ý chung

Cầu cho cuộc đối thoại liên tôn và hoà bình: Xin cho cuộc đối thoại chân thành giữa những người nam và người nữ thuộc các tôn giáo khác nhau đem lại nhiều hoa trái của hoà bình và công bằng.

Ý truyền giáo

 Cầu cho sự hợp nhất giữa các Kitô-hữu : Xin cho các Kitô-hữu biết xoá bỏ mọi bất hoà chia rẽ, nhờ sống tình bác ái huynh đệ với sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần.

"Như Cha đã yêu Thầy thế nào, Thầy cũng yêu anh em như vậy ... Như Thầy yêu anh em thế nào, anh em cũng phải yêu thương nhau như vậy ... Người ta cứ dấu này mà nhận biết anh em là môn đệ Thầy, là anh em thương yêu nhau

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player


Số người online: 3
Lượt truy cập: